Chính thức ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip

Chính thức ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip
5 (100%) 3 votes

Ngày 30/8 vừa qua, công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đã công bố thành công dự án Kahuna. Có mặt tại Gem Center- nơi diễn ra sự kiện công bố dự án Kahuna Hồ Tràm. Có sự chứng kiến đông đảo của các nhà đầu tư, đại lý phân phối, lẫn chủ đầu tư. Kahuna Hồ Tràm Strip được ra mắt với không khí sôi động, hào hứng.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại event công bố dự án Kahuna

Hồ Tràm bứt phá: công bố dự án Kahuna Hồ Tràm Strip


Được đầu tư bởi công ty TNHH dự án Hồ Tràm ( công ty con của Asian Coast Development tại Việt Nam). Kahuna Hồ Tràm thừa hưởng những ưu điểm đã có của The Grand Ho Tram đã được triển khai trước đó.

Thiết kế kiến trúc của Kahuna Hồ Tràm được Korn Architects thiết kế. Lấy cảm hứng từ ngọn sóng thịnh vượng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển tuyệt vời.

Với giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ Kahuna một phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối với căn penthouse Kahuna. Biệt thự Kahuna dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD). Chủ đầu tư muốn đem đến cơ hội đầu tư cùng tập đoàn tại dự án Kahuna.

Được biết, Kahuna Hồ Tràm cam kết 8%/2 năm đầu và chính sách chia lợi nhuận tỉ lệ 60/40. Với thực tế nguồn cung hạn chế, chủ đầu tư Kahuna hiện đang rất tự tin với chính sách cho thuê của mình tại Hồ Tràm.


Một số hình ảnh tại lễ công bố dự án Kahuna Hồ Tràm


Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày công bố event công bố dự án Kahuna:

Công tác chuẩn bị đón khách giữa chủ đầu tư và các đại lý
Sa bàn biệt thự Kahuna Hồ Tràm
Sa bàn Condotel Kahuna Hồ Tràm
Giới thiệu đơn vị Thủ Thiêm Real làm đại lý phân phối chính dự án Kahuna

Clip giới thiệu ngày công bố dự án Kahuna Hồ Tràm Strip:

Mọi thông tin chi tiết dự án. Vui lòng liên hệ hotline: (+84)933 101 363